Bức Tranh Gia Đình Thánh – Hé lộ sự thật đầy ý nghĩa

Tranh gia đình Thánh là gì?

Thánh Gia có nghĩa là một gia đình thánh thiện, an bình, vượt qua tất cả những khó khăn thường gặp phải trong một gia đình trần thế.
Bức-tranh-về-Gia-đình-Thánh
Bức tranh về Gia đình Thánh
Bức tranh phác họa gia đình Thánh gồm 3 thành viên, trong đó người cha là Giuse, người mẹ là Đức mẹ Maria và người con trai là Giêsu.

Ý nghĩa của bức tranh gia đình Thánh:

Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà:

Tranh-Gia-đình-Thánh-trong-Phòng-Ngủ
Tranh Gia đình Thánh trong Phòng Ngủ
Khi lựa chọn treo tranh trong không gian sống thì ý nghĩa đầu tiên chính là giá trị thẩm mĩ mà nó mang lại. Những bức tranh mang đậm tính nhân văn, giúp cho không gian của gia đình thêm nổi bật, thu hút.
Tranh-gỗ-gia-đình-Thánh
Tranh gỗ gia đình Thánh

Thể hiện sự kính trọng với chúa:

Tranh gia đình Thánh phù hợp với hầu hết mọi người. Đặc biệt với những gia chủ theo đạo Thiên chúa. Treo bức tranh trong nhà như để minh chứng mình là con của chúa, thể hiện sự tôn trọng, sự tập trung rèn luyện tâm tính bản thân theo lời dạy của Chúa. 
Tranh-vẽ-về-Gia-đình-Thiên-Chúa
Tranh vẽ về Gia đình Thiên Chúa

Mang đến sự bình an cho gia đình:

Tranh gia đình thánh gia mang ý nghĩa về một cuộc sống gia đình hạnh phúc, an bình.  Những bức tranh như đại diện cho sức mạnh, cho lòng yêu thương, chở che của Chúa.
Tranh-Thánh-Gia
Tranh Thánh Gia
Bức tranh như nhắc nhở mỗi gia đình đều phải noi gương khi nhìn gia đình Thánh, cầu xin ba đấng để chúng ta vượt qua những khó khăn của cuộc sống trần thế.

Xem thêm :

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bình luận trên Facebook