Top 1 đơn vị cung cấp báo giá bàn thờ Chúa bằng gỗ giá rẻ nhất hiện nay

Giá bàn thờ Chúa bằng gỗ bao nhiêu đang là câu hỏi nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi từ những người quan tâm. Bàn thờ Thiên Chúa là một không gian không thể thiếu trong các gia đình người công giáo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về bàn thờ chúa và giá bàn thờ Chúa bằng gỗ hiện nay trong bài viết dưới đây. 

Tại sao nên sử dụng bàn thờ Chúa bằng gỗ

Trước khi tìm hiểu về giá bàn thờ Chúa bằng gỗ, chúng ta hãy cùng làm rõ lý do vì sao nên lắp đặt bàn thờ Chúa bằng gỗ. 

Bàn thờ Chúa bằng gỗ có chất lượng tốt

Bàn thờ chúa được làm bằng gỗ có chất lượng cao, khả năng chịu va đập, chịu lực tác động là rất lớn. Đa số bàn thờ Chúa đều được treo ở vị trí cao, nên khả năng khi lắp đặt, sử dụng phải chịu tác động hoặc rơi rất nhiều. Bàn thờ Chúa được làm từ chất liệu gỗ sẽ đảm bảo hơn rất nhiều so với được làm từ các chất liệu khác như sứ, thach cao…

Bàn thờ Chúa được làm bằng gỗ còn có độ bền theo thời gian rất lớn. Một bộ bàn thờ nếu được làm từ chất liệu gỗ tốt có độ bền lên đến mấy chục năm, thậm chí là hàng trăm năm. 

Bàn thờ là nơi linh thiêng, trước khi được sử dụng thường được làm phép. Chính vì thế, nếu sau khi đã làm phép mà chỉ một thời gian sau bàn thờ đã hỏng và đã bị hủy đi thì quả thật là rất đáng tiếc. Lựa chọn chất liệu bàn thờ Chúa bằng gỗ là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. 

Bàn thờ chúa bằng gỗ có thiết kế hài hoà, tinh tế
Bàn thờ chúa bằng gỗ có thiết kế hài hoà, tinh tế

Bàn thờ Chúa bằng gỗ mang lại tính thẩm mỹ cao 

Bàn thờ Thiên Chúa thường được các gia đình công giáo lắp đặt ở những vị trí, không gian rất trang trọng trong nhà như phòng khách, phòng chính của gia đình. Chính vì thế, bàn thờ Chúa bằng chất liệu gỗ mang lại tính thẩm mỹ rất cao. 

Theo đánh giá từ các gia đình công giáo, bàn thờ Chúa bằng gỗ đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất so với các chất liệu khác. 

Các loại gỗ thường được sử dụng để làm bàn thờ 

Hiện nay, có rất nhiều loại gỗ được sử dụng để làm bàn thờ Chúa. Đối với mỗi chất liệu khác nhau lại có những mẫu mã và giá thành khác nhau. Các loại gỗ thường được sử dụng nhiều như gỗ thông, gỗ sồi, gỗ hương, gỗ gõ, pơ mu…

Bàn thờ Chúa được làm bằng gỗ mang những nét chạm khắc vô cùng tinh tế, đẹp mắt, dễ gây thiện cảm cho người ngắm nhìn. 

Giá bàn thờ Chúa bằng gỗ là bao nhiêu?

Vậy giá bàn thờ Chúa bằng gỗ bao nhiêu? Hiện nay, có khá nhiều xưởng sản xuất bàn thờ chúa và cũng có đa dạng giá bàn thờ Chúa bằng gỗ. Giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu gỗ, độ tinh xảo của các chi tiết của bàn thờ. 

Tuy nhiên, so về mặt bằng chung thì giá bàn thờ Chúa bằng gỗ thường cao hơn các bàn thờ được làm từ chất liệu khác. 

Mỹ nghệ Vĩnh Thịnh là một xưởng sản xuất bàn thờ Chúa bằng gỗ đã có kinh nghiệm từ nhiều năm. Tại Vĩnh Thịnh, chúng tôi – những người con công giáo luôn lựa chọn những chất liệu gỗ cao cấp nhất như gỗ gõ, gỗ hương, pơ mu…để làm nguyên liệu chính tạo nên các tác phẩm bàn thờ Chúa. 

Với mong muốn mang đến cho các gia đình công giáo những mẫu bàn thờ công giáo có chất lượng và thẩm mỹ tốt nhất, nên đội ngũ nghệ nhân công giáo luôn vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận trong từng chi tiết của bàn thờ. 

Giá bàn thờ Chúa bằng gỗ tại Vĩnh Thịnh hợp lý
Giá bàn thờ Chúa bằng gỗ tại Vĩnh Thịnh hợp lý

Đặc biệt, tuy nguyên liệu lựa chọn là loại gỗ cao cấp nhất, nhưng giá bàn thờ chúa bằng gỗ tại Vĩnh Thịnh được đánh giá là hết sức phải chăng nhất. Mỹ nghệ Vĩnh Thịnh luôn đặt vinh dự được đồng hành cùng đời sống đức tin với người công giáo lên trên lợi nhuận. 

Quý khách có mong muốn tìm hiểu các sản phẩm bàn thờ chúa và nhận báo giá bàn thờ Chúa bằng gỗ, vui lòng liên hệ ngay với Mỹ nghệ Vĩnh Thịnh. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bình luận trên Facebook