100+ Mẫu bàn thờ chúa được yêu thích năm 2022

Trong mỗi gia đình người công giáo, bàn thờ Chúa là nơi vô cùng thiêng liêng, cao quý. Hằng ngày, gia đình cùng nhau quây quần bên bàn thờ Chúa để đọc kinh, cầu nguyện, tâm sự với Chúa những niềm vui cũng như nỗi buồn mà chúng ta đã trải qua. 

Tại bài viết này, Mỹ Nghệ Vĩnh Thịnh sẽ giới thiệu cho bạn tất cả nhứng điều bạn cần biết trước khi chọn mua một mẫu bàn thờ chúa. Về chất liệu, về vị trí đặt bàn thờ chúa, về cách trang trí bàn thờ chúa như thế nào. Và đặc biệt là 100 mẫu bàn thờ chúa được yêu thích năm 2022 để bạn có thể chọn lựa và trang bị cho gia đình mình.

 

Ý nghĩa bàn thờ chúa

 Bàn thờ Chúa là nơi thể hiện sự tôn kính đối với Thiên Chúa chí tôn

Người công giáo có niềm tin tuyệt đối vào Thiên Chúa. Thiên Chúa là đấng toàn năng, đấng đã hy sinh, sẵn sàng chịu chết để cứu chuộc con người. Bàn thờ công giáo hay bàn thờ Chúa được đặt trong gia đình để thể hiện sự tôn kính, tin yêu của con người đối với Chúa.

bàn thờ chúa thể hiện tình yêu với thiên chúa chí tôn
bàn thờ chúa thể hiện tình yêu với thiên chúa chí tôn

Bàn thờ công giáo trong mỗi gia đình cũng là một cách thức người công giáo tuyên xưng niềm tin của mình đối với Chúa. Người công giáo luôn tin tưởng rằng:

  “Vinh danh Thiên Chúa trên trời, bình an dưới thế cho người thiện tâm” (Lc 2,14)

trích: https://www.tonggiaophanhanoi.org/mung-le-giang-sinh-voi-tam-hon-don-so-suy-niem-le-giang-sinh-nam-a/

Thể hiện mong muốn được Chúa che chở, ủi an

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta luôn gặp phải những khó khăn, thăng trầm. Có những lúc, cuộc sống bế tắc làm chúng ta tưởng chừng như gục ngã. Nhưng khi được trở về với gia đình, được đứng trước bàn thờ Chúa để tâm sự, để nói chuyện cùng Ngài sẽ làm cho tâm hồn chúng ta thanh thản hơn, giúp chúng ta có thêm sức mạnh để bước tiếp. Đó cũng chính là một ý nghĩa vô cùng cao quý của bàn thờ Chúa.

bàn thờ chúa cầu mong chúa mang đến vòng tay
bàn thờ chúa cầu mong chúa mang đến vòng tay

Bàn thờ Chúa nhắc nhở chúng ta về tình yêu thương

“Chúa là đấng từ bi nhân ái, chậm bất bình và rất mực khoan nhân”. Chính vì thế, khi hình ảnh Chúa xuất hiện trên bàn thờ sẽ luôn nhắc nhớ chúng ta sống theo gương người, yêu thương và vị tha hơn với mọi người.

Hình ảnh bàn thờ Thiên Chúa hiện hữu nơi gia đình cũng sẽ nhắc nhở các thành viên trong gia đình luôn ý thức được bản thân mình là một người Kitô hữu và phải sống có trách nhiệm với gia đình, giáo hội và xã hội.

Một số lưu ý khi lắp đặt bàn thờ chúa

Lựa chọn nơi trang nghiêm, trang trọng

Việc lựa chọn vị trí của bàn thờ Chúa không có một yêu cầu bắt buộc nào. Tuy nhiên, để thể hiện sự tôn kính đối với Thiên Chúa, chúng ta nên lắp đặt bàn thờ ở những vị trí trang trọng. Đa số các gia đình lắp đặt bàn thờ ở phòng khách, tại một vị trí dễ nhìn nhất để mọi người có thể quây quần đọc kinh, cầu nguyện một cách dễ dàng.

Một số gia đình lại lựa chọn lắp đặt bàn thờ trong phòng ngủ hay một phòng riêng để đảm bảo sự yên tĩnh khi đọc kinh, cầu nguyện.

Đặc biệt, chúng ta không nên lắp đặt bàn thờ ở các vị trí tối tăm, không sạch sẽ, những nơi quá ồn ào như gần nhà tắm, nhà vệ sinh để tránh sự ô uế, mất vệ sinh đến bàn thờ.

Phòng khách là nơi nhiều người yêu thích đặt bàn thờ chúa
Phòng khách là nơi nhiều người yêu thích đặt bàn thờ chúa

Lựa chọn cách bài trí bàn thờ công giáo phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều cách bài trí, sắp xếp bàn thờ Chúa tại các gia đình. Bàn thờ tại các gia đình có thể sẽ khác nhau về số tượng, các tranh ảnh, cách bố trí hoa, đèn…

Tuy nhiên, về cơ bản bàn thờ công giáo phải đầy đủ 3 tượng: tượng Thiên Chúa, tượng Đức Mẹ, tượng Thánh Gia.

Về cách bài trí: tượng Thiên Chúa sẽ được đặt cao nhất và ở chính giữa, tượng Đức Mẹ sẽ được đặt bên trái và thấp hơn tượng Chúa, tượng Thánh Gia sẽ ở bên phải tượng Chúa và ngang với tượng Đức Mẹ.

Lắp đặt bàn thờ chúa cách trần nhà ít nhất 30cm, và cao hơn đầu người tối đa là 50cm

Cách trang trí, sắp xếp tượng còn tuỳ thuộc vào vị trí lắp đặt cũng như sở thích của gia chủ. Ngày nay, rất nhiều gia đình lựa chọn hình thức lắp đặt bàn thờ Chúa kết hợp với bàn thờ gia tiên trong cùng một khu vực.

tượng chúa giêsu lúc nào cũng phải cao hơn tượng mẹ Maria và tượng thánh gia
tượng chúa Giêsu lúc nào cũng phải cao hơn tượng mẹ Maria và tượng thánh gia

Các chọn loại Gỗ làm bàn thờ chúa

 

Hiện nay, có rất nhiều cách bài trí, sắp xếp bàn thờ Chúa tại các gia đình. Bàn thờ tại các gia đình có thể sẽ khác nhau về số tượng, các tranh ảnh, các bố trí hoa, nến và cách trang trí…

Thông thường, người sản xuất sẽ chọn các loại gỗ quý nhất để làm bàn thờ Công giáo. Một số loại gỗ được sử dụng nhiều như: gỗ PơMu, gỗ hương, gỗ gõ…

Đây là những loại gỗ tốt nhất, chúng hạn chế tối đa việc bị mối mọt hoặc bị cong vênh. Đặc biệt, chúng có độ bền rất cao, gỗ có mùi thơm mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái lại không kém phần sang trọng.

Ngoài ra, để cung cấp đa dạng các mẫu bàn thờ từ cao cấp đến đơn giản, người ta còn sử dụng một số loại gỗ giá thành phải chăng hơn để làm bàn thờ Thiên Chúa. Bàn thờ gỗ thông, gỗ soan… được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt phù hợp với các không gian nhỏ, ấm cúng.

Lũa gỗ gõ chuyên dùng để chế tác bàn thờ chúa
Lũa gỗ gõ chuyên dùng để chế tác bàn thờ chúa

Hướng dẫn trang trí bàn thờ chúa bằng Hoa và Đèn

Hoa và Đèn chính là hai thứ dùng để trang trí bàn thờ Chúa đơn giản và thông dụng nhất đối với những người Công Giáo chúng ta. Đây không những chỉ là những vật dụng để trang trí bàn thờ Chúa mà còn để thể hiện lòng tôn sùng của chúng ta đối với Thiên Chúa.

Trang trí bàn thờ Chúa đẹp bằng hoa

Hầu hết bàn thờ trong các gia đình Công Giáo thì thường được đặt hoa ở ngay trên bàn thờ. Mọi người có thể sử dụng nhiều loại hoa khác nhau để có thể trang trí bàn thờ Chúa như hoa hồng, hoa cúc, hoa mẫu đơn và nhiều loại hoa khác nữa.

Một lưu ý nhỏ khi chọn hoa để trên bàn thờ đó chính là những bông hoa này đều phải là hoa tươi và có kích thước thật sự phù hợp để có thể đặt trên bàn thờ. Chúng ta không nên lựa các loại hoa quá lòe loẹt và rườm rà để đặt lên bàn thờ vì có thể làm cho người khác nhìn vào cảm giác rối mắt.

trang trí bàn thờ bằng hoa
trang trí bàn thờ bằng hoa

Xem thêm: Trang trí bàn thờ chúa bằng Hoa tươi

Trang trí bàn thờ Chúa đẹp bằng bóng đèn

Chúng ta cũng có thể trang trí bàn thờ Chúa đẹp bằng những loại bóng đèn khác nhau. Bàn thờ Chúa có thể đặt một hoặc hai bóng đèn huỳnh quang dạng nhỏ để tạo ánh sáng mờ. Ngoài ra thì chúng ta cũng có thể trang trí xung quanh bàn thờ Chúa bằng những dây bóng đèn led để tạo điểm nhấn cũng như giúp bàn thờ Chúa trở nên nổi bật hơn.

Trang trí bàn thờ chúa bằng đèn led
Trang trí bàn thờ chúa bằng đèn led

Xem thêm: Trang trí bàn thờ chúa bằng đèn Led

Vị trí đặt bàn thờ chúa

Thiết kế bàn thờ chúa trong phòng khách

Bàn thờ chúa phòng khách đẹp luôn là trăn trở của rất nhiều người công giáo để giúp phòng khách của gia đình mình được đẹp và luôn tràn đầy ơn Chúa hơn. Người công giáo có niềm tin tuyệt đối với Chúa. Với mong muốn lắp đặt bàn thờ Chúa để là nơi Chúa ngự đến với gia đình trong chính ngôi nhà mình. Vì thế, bà con giáo dân luôn mong muốn được lắp đặt một bàn thờ Chúa phù hợp nhất với gia đình.

Hiểu được những trăn trở của bà con giáo dân, trong bài viết ngày hôm nay, mỹ nghệ Vĩnh Thịnh sẽ giới thiệu đến mọi người những mẫu bàn thờ Chúa phòng khách đẹp và phù hợp với không gian sống của mọi nhà.

trong ngôi nhà thì phòng khách được xem là không gian quan trọng nhất. Bởi thế, hầu hết các gia đình người công giáo đều lựa chọn phòng khách để lắp đặt bàn thờ Chúa, để khẳng định sự tôn trọng, yêu mến và sùng kính tuyệt đối đối với Chúa, đặt Chúa cai quản ngôi nhà.

bàn thờ chúa thường được đặt trong phòng khách
bàn thờ chúa thường được đặt trong phòng khách

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế bàn thờ chúa trong phòng khách

Có thể đặt bàn thờ Chúa ở trong phòng ngủ không?

Sau khi đã thiết kế và lắp đặt bàn thờ chính ở phòng khách, nếu mọi người trong nhà có ý định muốn lắp thêm bàn thờ ở phòng ngủ thì đây là điều hoàn toàn có thể. Nhiều người sẽ cảm thấy được Thiên Chúa theo dõi và che chở cho giấc ngủ của bản thân và sẽ có một buổi tối an giấc trong tay Chúa. Việc đặt bàn thờ Chúa trong phòng ngủ còn giúp kéo gần khoảng cách giữa Chúa và mọi người. Tạo cho ta thói quen trước khi đi ngủ và mỗi sáng thức dậy ta đều nhìn thấy Thiên Chúa ở cạnh và cầu nguyện luôn cùng Chúa.

bàn thờ chúa có thể đặt trong phòng ngủ
bàn thờ chúa có thể đặt trong phòng ngủ

100+ mẫu bàn thờ chúa được yêu thích nhất 2022

Bàn thờ chúa hiện đại

bàn thờ chúa hiện đại là loại bàn thờ chúa được thiết kế với 3 trụ tách rời. Dễ vận chuyển, lắp đặt và tính tùy biến cao. Mời các bạn tham khảo một số mẫu bàn thờ chúa hiện đại dưới đây:
mẫu bàn thờ chúa hiện đại

1. Mẫu bàn thờ chúa hiện đại 01

 • Toàn bộ tượng được làm: gỗ pơ mu cao 50cm
 • Bệ được làm bằng: Gỗ pơ mu cao cấp
 • Kích thước bệ : ngang 25cm. Sâu 20cm. Cao 25cm
 • Chiều cao tượng: cao 50cm, 3 tượng như nhau.
 • Tổng kích thước sau khi lắp đặt: cao 1m5 ngang 1m2.
 • Đề xuất trang trí cùng hoa tươi. Lắp đặt ở nơi có 02 ổ cắm điện.
 • Nếu quý khách còn ngại việc lắp đặt, Vĩnh Thịnh sẽ cử nhân viên đến lắp đặt tận nhà miễn phí.
Mẫu bàn thờ chúa hiện đại 02

Mẫu bàn thờ chúa hiện đại được yêu thích 02

 • Toàn bộ tượng được làm bằng vật liệu composite cao 60cm
 • Các bệ và đèn được làm bằng gỗ Hương (gỗ quý nhóm 1, bền, vân đẹp)
 • Kích thước bệ: 25x25x30cm (3 bệ giống nhau )
 • Chiều cao tượng: tượng cao 60cm 3 tượng như nhau
 • Tổng kích thước sau khi lắp đặt: cao 1m5, ngang 1m2
 • Đề xuất trang trí cùng hoa cúc nhiều màu, lắp đặt ở nơi có 02 ổ cắm điện.
 • Nếu quý khách còn ngại việc lắp đặt, Vĩnh Thịnh sẽ cử nhân viên đến lắp đặt tận nhà miễn phí.

Bàn thờ chúa tối giản

Các mẫu bàn thờ chúa tối giản có bệ được thiết kế sao cho ít họa tiết trang trí nhất có thể. “Less is more” là một trong những xu hướng trong thiết kế nổi bật nhất trong cuối năm 2021 và đầu năm 2022. Bàn thờ chúa tối giản thường tạo điểm nhấn cho những bức tường đơn điệu.

Mẫu bàn thờ chúa tối giản bằng gỗ quý

 • Toàn bộ tượng được làm: gỗ pơ mu cao 60cm
 • Bệ được làm bằng: Gỗ Gõ
 • Kích thước bệ : 0.4×1,2m
 • Chiều cao tượng: cao 60cm, 3 tượng như nhau.
 • Tổng kích thước sau khi lắp đặt: cao 1m5 ngang 1m2.
 • Đề xuất trang trí cùng hoa tươi. Lắp đặt ở nơi có 01 ổ cắm điện.
 • Nếu quý khách còn ngại việc lắp đặt, Vĩnh Thịnh sẽ cử nhân viên đến lắp đặt tận nhà miễn phí.
 • Có thể thay tượng thiên sứ bằng đèn gỗ

Mẫu bàn thờ chúa tối giản bằng gỗ quý mẫu Tạ ơn chúa

 • Toàn bộ tượng được làm: gỗ pơ mu cao 60cm
 • Bệ được làm bằng: Gỗ Gõ
 • Kích thước bệ : 0.4×1,2m
 • Chiều cao tượng: cao 60cm, 3 tượng như nhau.
 • Tổng kích thước sau khi lắp đặt: cao 1m5 ngang 1m2.
 • Đề xuất trang trí cùng hoa tươi. Lắp đặt ở nơi có 01 ổ cắm điện.
 • Nếu quý khách còn ngại việc lắp đặt, Vĩnh Thịnh sẽ cử nhân viên đến lắp đặt tận nhà miễn phí.
 • Có thể thay đèn gỗ bằng tượng thiên sứ

Mẫu bàn thờ chúa tối giản bằng gỗ quý 

 • Toàn bộ tượng được làm: Poly cao 50cm
 • Bệ được làm bằng: Gỗ Hương
 • Kích thước bệ : 0.5×0.9m
 • Chiều cao tượng: cao 50cm, 3 tượng như nhau.
 • Tổng kích thước sau khi lắp đặt: cao 1m1 ngang 1m2.
 • Đề xuất trang trí cùng hoa tươi. Lắp đặt ở nơi có 02 ổ cắm điện.
 • Nếu quý khách còn ngại việc lắp đặt, Vĩnh Thịnh sẽ cử nhân viên đến lắp đặt tận nhà miễn phí.

Bàn thờ chúa bằng gốc cây

Hầu hết các loại bàn thờ chúa làm bằng gốc cây thường sử dụng gỗ lũa để chế tác, gia công. Vì thế bàn thờ chúa bằng gốc cây thừa hưởng được toàn bộ đặc tính gỗ lũa như: Bền, Đậm tính nghệ thuật, độc nhất vô nhị…

 

Bàn thờ chúa bằng Gốc lũa hương

 • Toàn bộ tượng được làm: Gỗ Pơ Mu cao 50cm
 • Bệ được làm bằng: Gỗ Hương
 • Tranh đối được làm bằng: Gỗ gõ
 • Kích thước bệ : 0.6×1.39m
 • Chiều cao tượng: cao 50cm, 3 tượng như nhau.
 • Tổng kích thước sau khi lắp đặt: cao 1m7 ngang 1m39
 • Đề xuất trang trí cùng hoa tươi. Lắp đặt ở nơi có 02 – 03 ổ cắm điện.
 • Nếu quý khách còn ngại việc lắp đặt, Vĩnh Thịnh sẽ cử nhân viên đến lắp đặt tận nhà miễn phí.

Bàn thờ chúa bằng Gốc Gỗ Gõ

 • Toàn bộ tượng được làm: Gỗ PơMu cao 50cm
 • Bệ được làm bằng: Gỗ Gõ
 • Tranh đối được làm bằng: Gỗ PơMu
 • Kích thước bệ : 0.6×1.3m
 • Chiều cao tượng: cao 50cm, 3 tượng như nhau.
 • Tổng kích thước sau khi lắp đặt: cao 1m7 ngang 1m3.
 • Đề xuất trang trí cùng hoa tươi. Lắp đặt ở nơi có 02 – 03 ổ cắm điện.
 • Nếu quý khách còn ngại việc lắp đặt, Vĩnh Thịnh sẽ cử nhân viên đến lắp đặt tận nhà miễn phí.

Bàn thờ chúa bằng Gốc Gỗ Gõ  

 • Toàn bộ tượng được làm: Gỗ PơMu cao 60cm
 • Bệ được làm bằng: Gốc Gỗ Hương
 • Kích thước bệ : 1×1.5m
 • Chiều cao tượng: cao 60cm, 3 tượng như nhau.
 • Tổng kích thước sau khi lắp đặt: cao 1m5 ngang 1m5.
 • Đề xuất trang trí cùng hoa tươi. Lắp đặt ở nơi có 02 – 03 ổ cắm điện.
 • Nếu quý khách còn ngại việc lắp đặt, Vĩnh Thịnh sẽ cử nhân viên đến lắp đặt tận nhà miễn phí.

Bàn thờ chúa mini

Bàn thờ chúa Mini dùng để chỉ những bàn thờ chúa có kích thước nhỏ gọn. Bạn có thể nhầm lẫn bàn thờ chúa mini vs bàn thờ chúa hiện đại. Vâng, bàn thờ chúa hiện đại được thiết kế với 3 bệ tách rời, và có kích thước khá nhỏ nên nó cũng là một loại bàn thờ chúa mini.

Kích thước của bàn thờ chúa mini có chiều ngang quy ước thường nhỏ hơn 1m. 

 

Mẫu bàn thờ chúa mini bằng gỗ Hương

 • Toàn bộ tượng được làm: Vật liệu Polymer
 • Bệ được làm bằng: Gỗ Hương
 • Kích thước bệ : 0.7×0.5m
 • Tổng kích thước sau khi lắp đặt: cao 1m3 ngang 0.7m
 • Đề xuất trang trí cùng hoa tươi. Lắp đặt ở nơi có 02 ổ cắm điện.
 • Nếu quý khách còn ngại việc lắp đặt, Vĩnh Thịnh sẽ cử nhân viên đến lắp đặt tận nhà miễn phí.

Mẫu bàn thờ chúa mini bằng gỗ Hương

 • Toàn bộ tượng được làm: Vật liệu Composite
 • Bệ được làm bằng: Gỗ Hương
 • Kích thước bệ : 0.8×0.5m
 • Tổng kích thước sau khi lắp đặt: cao 1m2 ngang 0.8m
 • Đề xuất trang trí cùng hoa tươi. Lắp đặt ở nơi có 02 ổ cắm điện.
 • Nếu quý khách còn ngại việc lắp đặt, Vĩnh Thịnh sẽ cử nhân viên đến lắp đặt tận nhà miễn phí.

Bàn thờ chúa độc lạ

“Đẹp – Sang trọng là chưa đủ”, rất nhiều khách hàng của Mỹ nghệ Vĩnh Thịnh đã tâm sự với chúng tôi. Họ cần nhiều hơn thế. Họ sẵn sàng trả rất nhiều tiền để bàn thờ chúa nhà họ không đụng hàng với ai cả.

Mẫu bàn thờ chúa đẹp độc lạ Tạ ơn Thiên Chúa

 • Toàn bộ tượng được làm: Vật liệu composite (có thể được chọn tượng gỗ để thay thế)
 • Bệ được làm bằng: Gỗ Gõ
 • Tranh đối bằng  Gỗ gõ
 • Kích thước bệ : 0.6×1.2m
 • Tổng kích thước sau khi lắp đặt: cao 1.5m ngang 1.2m.
 • Đề xuất trang trí cùng hoa tươi. Lắp đặt ở nơi có 02 – 03 ổ cắm điện.
 • Nếu quý khách còn ngại việc lắp đặt, Vĩnh Thịnh sẽ cử nhân viên đến lắp đặt tận nhà miễn phí.

Mẫu bàn thờ chúa đẹp độc lạ Tạ ơn Thiên Chúa 2

 • Toàn bộ tượng được làm: Vật liệu composite (có thể sử dụng tượng gỗ để thay thế)
 • Bệ được làm bằng: Gỗ Hương
 • Tranh đối bằng gỗ gõ
 • Kích thước bệ : 0.5×1.3m
 • Tổng kích thước sau khi lắp đặt: cao 1.5m ngang 1.3m
 • Đề xuất trang trí cùng hoa tươi. Lắp đặt ở nơi có 02 – 03 ổ cắm điện.
 • Nếu quý khách còn ngại việc lắp đặt, Vĩnh Thịnh sẽ cử nhân viên đến lắp đặt tận nhà miễn phí.

Bàn thờ công giáo treo tường

Bàn thờ chúa treo tường từ lâu đã trở thành một trong những đồ nội thất không thể thiếu trong gia đình của mỗi người công giáo Việt Nam. Đây là mẫu bàn thờ chúa có bệ được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các không gian nhỏ. Và tính đến thời điểm hiện tại bàn thờ chúa treo tường là loại bàn thờ phổ biến nhất. Bàn thờ chúa treo tường bao gồm 2 loại: bàn thờ treo tường mẫu hiện đại, mẫu bàn thờ chúa treo tường truyền thống.
Dưới đây là tổng hợp các mẫu bàn thờ chúa truyền thống:

 

Bàn thờ chúa Treo tường Lũa Gõ

 • Toàn bộ tượng được làm: Composite cao 50cm
 • Bệ được làm bằng: Lũa gỗ Gõ
 • Tranh đối được làm bằng: Gỗ gõ
 • Kích thước bệ : 0.5x1m3 
 • Chiều cao tượng: cao 50cm, 3 tượng như nhau.
 • Tổng kích thước sau khi lắp đặt: cao 1m7 ngang 1m3
 • Đề xuất trang trí cùng hoa tươi. Lắp đặt ở nơi có 03 ổ cắm điện.

Bàn thờ truyền thống bằng gỗ PơMu

Bàn thờ chúa treo tường truyền thống được thiết kế theo phong tục thờ phượng của người Việt Nam.

Mẫu bàn thờ chúa bằng gỗ

Bàn thờ chúa bằng gỗ là từ dùng để chỉ các loại bàn thờ chúa có tất cả các thành phần từ tượng, bệ, đèn đều được làm bằng gỗ. Các loại gỗ thường được làm bàn thờ thường là gỗ Hương, Gỗ PơMu, Gỗ Gõ….
Dưới đây là tổng hợp các mẫu bàn thờ chúa bằng gỗ nổi bật nhất năm 2022:

Bàn thờ chúa bằng gỗ 02

 • Toàn bộ tượng được làm: Gỗ Pơ Mu cao 50cm
 • Bệ được làm bằng: Gỗ Hương
 • Tranh đối được làm bằng: Gỗ gõ
 • Kích thước bệ : 
 • Chiều cao tượng: cao 50cm, 3 tượng như nhau.
 • Tổng kích thước sau khi lắp đặt: cao 1m7 ngang 1m39
 • Đề xuất trang trí cùng hoa tươi. Lắp đặt ở nơi có 02 ổ cắm điện.
 • Nếu quý khách còn ngại việc lắp đặt, Vĩnh Thịnh sẽ cử nhân viên đến lắp đặt tận nhà miễn phí.

Bàn thờ chúa bằng gỗ 03

 • Toàn bộ tượng được làm: Gỗ Gõ cao 50cm
 • Bệ được làm bằng: Gỗ Hương
 • Tranh đối được làm bằng: Gỗ PơMu
 • Kích thước bệ : 
 • Chiều cao tượng: cao 50cm, 3 tượng như nhau.
 • Tổng kích thước sau khi lắp đặt: cao 1m5 ngang 1m3
 • Đề xuất trang trí cùng hoa tươi. Lắp đặt ở nơi có 02 ổ cắm điện.
 • Nếu quý khách còn ngại việc lắp đặt, Vĩnh Thịnh sẽ cử nhân viên đến lắp đặt tận nhà miễn phí.

Tuyệt Phẩm Bàn thờ chúa bằng gỗ 

 • Toàn bộ tượng được làm: Gỗ  Gõ cao 50cm
 • Bệ được làm bằng: Gỗ Hương
 • Tranh đối được làm bằng: Gỗ Gõ
 • Kích thước bệ : 30x30x30cm
 • Chiều cao tượng: cao 50cm, 3 tượng như nhau.
 • Tổng kích thước sau khi lắp đặt: cao 1m5 ngang 1m2
 • Đề xuất trang trí cùng hoa tươi. Lắp đặt ở nơi có 02 ổ cắm điện.
 • Nếu quý khách còn ngại việc lắp đặt, Vĩnh Thịnh sẽ cử nhân viên đến lắp đặt tận nhà miễn phí.
 

Bàn thờ chúa bằng gỗ 08

 • Toàn bộ tượng được làm: Gỗ  Gõ cao 50cm
 • Bệ được làm bằng: Gỗ Gõ
 • Tranh đối liền bệ Gỗ Gõ
 • Chiều cao tượng: cao 50cm, 3 tượng như nhau.
 • Tổng kích thước sau khi lắp đặt: cao 1m5 ngang 1m
 • Đề xuất trang trí cùng hoa tươi. Lắp đặt ở nơi có 02 ổ cắm điện.
 • Nếu quý khách còn ngại việc lắp đặt, Vĩnh Thịnh sẽ cử nhân viên đến lắp đặt tận nhà miễn phí.

Còn rất rất nhiều mẫu bàn thờ chúa bằng gỗ khác bạn có thể tìm kiếm ở đây: bàn thờ chúa bằng gỗ

Và còn vô vàn mẫu bàn thờ chúa khác chưa được phân loại Cùng xem thêm các mẫu bàn thờ chúa đẹp nhất 2022.

Địa chỉ mua bàn thờ chúa giá tốt ở đâu?

Một số yêu cầu đối với nhà cung cấp bàn thờ chúa.

 • Có nhiều năm kinh nghiệm
 • Nguyên liệu tuyển chọn loại 1
 •  Sản xuất bằng tay từ người thợ thủ công là con Thiên Chúa
 • Giao hàng và lắp đặt toàn quốc
 • Đóng gói kỹ càng
 • Chế độ bảo hành lâu dài

Tại sao chọn Mỹ nghệ Vĩnh Thịnh

Lịch sử lâu đời

Mỹ nghệ Vĩnh Thịnh (Tiền thân là Mỹ nghệ Thiên Phúc) được thành lập từ những năm 2000s đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn và thiết kế các sản phẩm mỹ nghệ phục vụ nhu cầu thờ phượng thiên chúa của bà con giáo dân trong khắp cả nước.

Nguyên Liệu chủ yếu từ gỗ Hương, gỗ Gõ & gỗ PơMu

Các loại gỗ được Mỹ nghệ Vĩnh Thịnh sử dụng toàn bộ là các loại gỗ vân đẹp, không cong vênh, chống mối mọt và có mùi hương dịu nhẹ thể hiện tấm lòng thành kính của  con chiên đối với Thiên Chúa của mình.

Sản xuất hoàn toàn bằng tay 

Tất cả các sản phẩm của Mỹ Nghệ Vĩnh Thịnh đều được làm bằng bàn tay của người thợ thủ công là con Thiên Chúa. Nên tạo được cái hồn và sự hài hòa trong từng sản phẩm bàn thờ Chúa mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác

Các sản phẩm vận chuyển xa được đóng bằng kiện gỗ chắc chắn

Những xưởng thủ công thông thường họ đóng kiện bàn thờ chúa gửi đi xa thường được gói trong thùng Carton, hoặc thùng xốp. Trong quá trình vận chuyển dễ xảy ra méo mó. Tại Vĩnh Thịnh, Chúng tôi đóng kiện bằng thùng gỗ giống như chúng ta ra đường mang mũ bảo hiểm vậy.

Nhận hàng, lắp đặt hoàn chỉnh, Thanh toán tiền.

Vĩnh Thịnh có đội ngũ thi công – lắp đặt toàn quốc
Bảo hành 100 năm cho tất cả các sản phẩm
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bình luận trên Facebook