Đức Mẹ mề đay huyền nhiệm (Miraculous Medal) – Giải mã những điều lạ kỳ

Mề đay huyền nhiệm là gì? Những ích lợi của Mề đay huyền nhiệm.

Mề Đay Huyền Nhiệm (miraculous Medal)
Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.
Mề-đay-huyền-nhiệm
Mề đay huyền nhiệm(Miraculous_medal)
Vào ngày thứ bẩy 27/1/1830, Đức Trinh Nữ Vô Nhiễm Maria hiện ra với Thánh Catherine Labouré, Dòng Nữ Tử Bác Ái và trao cho cô một sứ mệnh là hãy làm ra những mề đay. Mẹ ban cho cô một mẫu ảnh và dặn dò:
“Con hãy làm những mề đay này, những ai đeo mề đay này với đức tin thì sẽ nhận được rất nhiều ơn lành, đặc biệt là khi họ đeo mề đay này ở trên cổ.”
Đức-mẹ-mề-đay-huyền-nhiệm
Đức mẹ mề đay huyền nhiệm
Từ đó các mề đay này được làm ra và phân phát cho mọi người gần xa. Có nhiều ơn lành hoán cải, chữa lành và ơn bảo vệ xẩy ra khi người ta đeo mề đay này.
Mặt-dây-chuyền-Đức-Mẹ-mề-đay-huyền-nhiệm
Mặt dây chuyền “Đức Mẹ mề đay huyền nhiệm”
Sự phân phối mề đay nhanh chóng và rộng rãi, những ơn lành được ban cho đủ để minh chứng rằng đây là dấu hiệu của Thiên Đàng xác nhận sự thật của cuộc hiện ra.

Những ích lợi của Mề đay huyền nhiệm.

Nếu bạn yêu mến Đức Mẹ Maria và tín thác vào quyền năng cầu bầu của Mẹ thì hãy luôn luôn đeo mề đay với đức tin ở trên người của bạn để được Chúa ban cho những ơn lành và được Đức Mẹ Maria bảo vệ.
mẫu-ảnh-Đức-mẹ-ban-ơn
mẫu ảnh Đức mẹ ban ơn
Mỗi ngày nên đọc câu kinh này đã được khắc trên mề đay: “Ôi Lạy Mẹ Maria Vô Nhiễm Thai, xin Mẹ cầu bầu cho chúng con là những người cầu xin Mẹ”
Hãy mua và phân phát những mề đay này cho những người ở chung quanh bạn, và nhất là cho những người bệnh nhân và đau khổ.

Xem thêm:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bình luận trên Facebook