Đức Mẹ La Salette – Những giọt nước mắt nói lên tất cả !

Đức Mẹ La Salette là ai?

La Salette là một ngôi làng nằm trên ngọn núi ở nước Pháp. Tước hiệu Đức Mẹ La Salette cũng xuất phát từ đây, đó là tước hiệu bắt nguồn từ các cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại ngồi làng này.
Đức-Mẹ-La-Salette.
Đức Mẹ La Salette

Cuộc hiện ra của Đức Mẹ

Vào một buổi chiều năm 1846. Có 2 trẻ nhỏ đang chăn cừu gần làng La Salette trên đỉnh Anpơ của nước Pháp.đã nhìn thấy một luồng ánh sáng chói lóa.
Đức-Mẹ-La-Salette-hiện-ra
Đức Mẹ La Salette hiện ra
Vì tò mò nên các em tiến đến gần chỗ có ánh sáng và thấy một người phụ nữ tuyệt đẹp đang ôm chặt 2 tay vào mặt và khóc.
Cuộc hiện ra này đã được giữ kín cho đến năm 1854 mới được 1 trong 2 đứa trẻ kể lại. Theo mô tả của đứa trẻ thì thây một người phụ nữ đội một chiếc khăn trùm đầu kèm một vương miện chói sáng với một vòng hoa hồng chung quanh, áo người tỏa ra một luồng sáng và đôi hài chân có hai bông hồng
Đức-Mẹ-La-Salette-hiện-ra-trước-2-đứa-trẻ
Đức Mẹ La Salette hiện ra trước 2 đứa trẻ
Chung quanh cổ, người đeo một tượng Đức Giêsu đóng đinh. Thánh giá này dường như bằng vàng, trên vai bà là một sợi xích nặng

Thông điệp Đức Mẹ nhắn gửi.

Đức Mẹ kêu gọi sự sám hối, cầu nguyện và ăn năn thống hối. Nội dung trong lá thư của Đức Giao Hoàng Gioan Phaolô II có nhấn mạnh ” La Salette là một thông điệp của hy vọng “.
Lời-nhắn-nhủ-của-Đức-Mẹ-La-Salette
Lời nhắn nhủ của Đức Mẹ La Salette
Một đoạn trong nội dung lá thư viết:
Đức Maria, người Mẹ đầy tình yêu đã tỏ ra ở La Salette nỗi đau buồn của Người trước sự ác luân lý của nhân loại. Qua những nước mắt của Mẹ, Mẹ giúp chúng ta hiểu hơn sự nghiêm trọng đau đớn của tội lỗi, của sự từ bỏ Thiên Chúa. 
Đức-Mẹ-La-Salette-đang-chia-sẽ-với-2-đứa-trẻ
Đức Mẹ La Salette đang chia sẽ với  đứa trẻ
Đồng thời cũng qua những nước mắt ấy, Mẹ nói lên sự trung thành say mê của Con Thiên Chúa đối với những anh em mình. Chúa Giêsu, là Đấng Cứu chuộc, nhưng tình yêu của Người bị thương tích bởi sự quên lãng và chối từ của nhân loại.
Tượng-Đức-Mẹ-La-Salette
Tượng Đức Mẹ La Salette
Mẹ thương xót cho những khó khăn của các con cái Mẹ. Mẹ đau đớn thấy nhiều con cái Mẹ xa lìa Hội Thánh Đức Kitô, đến nỗi quên hẳn hoặc từ chối sự hiện diện của Chúa trong đời sống mình.

Xem thêm :

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bình luận trên Facebook