Tổng hợp thông tin về bàn thờ Công giáo – Thiên Chúa Nam Định

Bàn thờ Công Giáo – Thiên Chúa Nam Định ngày càng được nhiều giáo dân tìm kiếm. Vậy bàn thờ công giáo có vai trò gì trong đời sống Đức Tin Kito giáo của người Nam Định? Cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc trên qua bài viết hôm nay.

Khái quát về giáo phận Bùi Chu – Nam Định

Giáo phận Bùi Chu không còn xa lạ gì đối với giáo dân tại tỉnh Nam Định nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Bùi Chu là giáo phận có bề dày lịch sử lâu đời của giáo hội công giáo Việt Nam. Đây là nơi đặt nền móng Đức Tin đầu tiên cho giáo hội công giáo Việt Nam. 

Giáo phận Bùi Chu – Nam Định hiện tại có Giám mục Tôma Aquino Vũ Đình Hiệu. Điểm đặc biệt của giáo phạn Bùi Chu là có diện tích nhỏ nhất trong các giáo phận ở Việt Nam nhưng mật độ giáo dân lại cao nhất. Tổng sổ giáo dân trong giáo phận hiện nay là 417.185 người, chiếm tới 32,8% tổng dân số của vùng. 

Giáo phận Bùi Chu cũng có số lượng lin mục đoàn và tu sĩ lớn, lên tới 212 linh mục, 166 chủng sinh và gần 1000 nữ tu. Con số này đã phần nào chứng mình được đời sống Đức Tin tại giáo phận Bùi Chu – Nam Định.

Giáo phận Bùi Chu – Nam Định còn được biết đến với nhiều các nhà thờ lớn, các chủng viện, tu viện. Đặc biệt, trung tâm hành hương Vương cung Thánh Đường Phú Nhai là nơi thu hút nhiều người đến thăm từ người Công giáo đến người ngoại giáo. Đây cũng là một trong các hình thức truyền giáo vô cùng hữu hiệu của những người con Chúa tại giáo phận Bùi Chu – Nam Định.

Bàn thờ công giáo – Thiên Chúa có vai trò gì trong đời sống Đức Tin 

Ngày này, khi con người bị cám dỗ bởi những thứ vật chất xa hoa bên ngoài, đời sống Đức Tin ngày càng bị phai nhạt. Con người cần tìm đến những điểm tựa của niềm tin tôn giáo để là chốn bình an cho tâm hồn. Một trong những điểm tựa ấy chính là bàn thờ Công giáo – Thiên Chúa.

Bàn thờ chúa mẫu hiện đại 006 đẹp,sang trọng
Bàn thờ công giáo – Thiên Chúa đẹp, sang trọng

Dẫu biết rằng, Nam Định là cái nôi của Công Giáo Việt Nam, nhưng giáo dân tại đây cũng ảnh hưởng một phần nào từ những cám dỗ bên ngoài. Vì vậy, việc thiết lập bàn thờ Công giáo – Thiên Chúa Nam Định là điều không thể thiếu đối với giáo dân nơi đây. Nhìn lên bàn thờ mỗi ngày để biết thân phận của mình mỏng giòn, yếu đuối. Nhìn  lên bàn thờ để hối lỗi, ăn năn những lỗi lầm đã phạm đến Chúa và với tha nhân. Và nhìn lên bàn thờ để thấy Chúa luôn giang rộng vòng tay để đón những người con của Ngài trở về.

Như thế, khi bạn đến bất kỳ gia đình công giáo nào tại giáo phận Bùi Chu, bạn đều có thể nhìn thấy bàn thờ Công Giáo – Thiên Chúa Nam Định. Không những thế, bàn thờ còn được đặt ở nơi trang trọng nhất trong ngôi nhà. Một cách thức nói lên niềm tin tôn giáo mãnh liệt của người giáo dân nơi đây.

Mua bàn thờ công giáo – Thiên Chúa ở đâu để đảm bảo chất lượng

Do nhu cầu lắp đặt bàn thờ công giáo – Thiên Chúa Nam Định ngày càng nhiều. Vì thế, các xưởng chuyên sản xuất, lắp đặt bàn thờ cũng ra đời. Điều đó giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn mấu bàn thờ phù hợp với không gian gia đình bạn.

Tuy nhiên, để có được bàn thờ công giáo chất lượng, bạn nên tìm địa chỉ chuyên sản xuất và lắp đặt uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Xưởng mỹ nghệ Vĩnh Thịnh tự hào là nơi chuyên cung cấp các mẫu bàn thờ đẹp và chất lượng nhất thị trường hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để có ngay mẫu bàn thờ công giáo phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bình luận trên Facebook