Top 5 mẫu bàn thờ Chúa phòng khách đẹp nhất hiện nay

Bàn thờ Chúa phòng khách đẹp luôn là trăn trở của rất nhiều người công giáo để giúp phòng khách của gia đình mình được đẹp và luôn tràn đầy ơn Chúa hơn. Người công giáo có niềm tin tuyệt đối với Chúa. Với mong muốn lắp đặt bàn thờ Chúa để là nơi Chúa ngự đến với gia đình trong chính ngôi nhà mình, vì thế, bà con giáo dân luôn mong muốn được lắp đặt một bàn thờ Chúa phù hợp nhất với gia đình. 

Hiểu được những trăn trở của bà con giáo dân, trong bài viết ngày hôm nay, mỹ nghệ Vĩnh Thịnh sẽ giới thiệu đến mọi người những mẫu bàn thờ Chúa phòng khách đẹp và phù hợp với không gian sống của mọi nhà. 

Tầm quan trọng của bàn thờ Thiên Chúa đối với đời sống đạo của người công giáo Việt Nam

Trước khi tìm hiểu về một số mẫu bàn thờ Chúa phòng khách đẹp, chúng ta hãy cùng nhau suy niệm về tầm quan trọng của bàn thờ Chúa đối với đời sống đức tin của người công giáo hiện nay. 

Bàn thờ Chúa là biểu tượng niềm tin công giáo

Viêt Nam là một đất nước đa dân tộc và tôn giáo. Đạo công giáo tại nước ta đang ngày càng lớn mạnh và phát triển, tuy nhiên tỷ lệ số giáo dân vẫn còn khá khiêm tốn so với tổng số dân trên cả nước. 

Người công giáo luôn muốn khẳng định rằng mình là người tin Chúa, là người theo đạo công giáo. Chính vì thế, việc lắp đặt bàn thờ Chúa nơi chính phòng khách của ngôi nhà chính là một biểu tượng để khẳng định niềm tin công giáo. 

Người Việt Nam rất quan trọng ngôi nhà, trong ngôi nhà thì phòng khách được xem là không gian quan trọng nhất. Bởi thế, hầu hết các gia đình người công giáo đều lựa chọn phòng khách để lắp đặt bàn thờ Chúa, để khẳng định sự tôn trọng, yêu mến và sùng kính tuyệt đối đối với Chúa, đặt Chúa cai quản ngôi nhà. 

Bàn thờ chúa mẫu hiện đại 001 đang rất được ưa chuộng
Bàn thờ chúa phòng khách đẹp đang rất được ưa chuộng

Bàn thờ Chúa phòng khách đẹp là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình

Hiện nay, dưới sự ảnh hưởng của nền kinh tế thị trường, thời đại 4.0 làm cho mọi người ngày càng xa cách với nhau. Không còn những buổi gia đình quây quần trò chuyện với nhau nữa, thậm chí những bữa ăn cơm chung có đông đủ thành viên cũng ngày càng trở nên hiếm hoi.

Ngày nay, mỗi người trong gia đình đều bận rộn với những công việc và thú vui riêng của mình. Thời gian rảnh rỗi họ cũng không muốn trò chuyện hay tâm sự gì với nhau nữa, thay vào đó mỗi người sẽ cầm mỗi cái điện thoại để chạy theo những sở thích của mình. 

Chính vì thế, bàn thờ Chúa trong gia đình là một nơi để gắn kết tình cảm gia đình. Thay vì cầm điện thoại online, xem phim…, họ sẽ quân quần bên bàn thờ Chúa để đọc kinh, cầu nguyện cùng với nhau. Hằng ngày, gia đình sẽ dành những khoảng thời gian nhất định để cùng nhau quy tụ bên Chúa. Đây có lẽ là một điều vô cùng tốt đẹp trong gia đình công giáo hiện nay. 

Giới thiệu các mẫu bàn thờ Chúa phòng khách đẹp tại mỹ nghệ Vĩnh Thịnh

Với điểm xuất phát là người con công giáo, với mong muốn được đồng hành và mang Chúa đến với tất cả các gia đình công giáo trên khắp đất nước Việt Nam. Mỹ nghệ Vĩnh Thịnh hiểu được tầm quan trọng của bàn thờ Chúa đối với gia đình công giáo hiện nay, chính vì thế chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo để tạo ra những tác phẩm bàn thờ công giáo tốt nhất. 

Bàn thờ chúa mẫu hiện đại 006 đẹp,sang trọng
Bàn thờ chúa phòng khách đẹp tại mỹ nghệ Vĩnh Thịnh

Một số mẫu bàn thờ Chúa phòng khách đẹp hiện nay đang rất được ưa chuộng tại Mỹ nghệ Vĩnh Thịnh như: bàn thờ Chúa mẫu hiện đại, bàn thờ Chúa mẫu treo tường, bàn thờ Chúa gỗ hương, bàn thờ Chúa gỗ gõ…

Tất cả các tác phẩm bàn thờ Chúa phòng khách làm từ nguồn nguyên liệu gỗ tốt nhất và được chạm khắc hoàn toàn bằng tay từ những nghệ nhân là người công giáo. Mỹ nghệ Vĩnh Thịnh luôn đặt hết tâm tình cảm tạ Chúa vào trong từng chi tiết. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bình luận trên Facebook