window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-1LEJQTZVVX');
Trải qua 20 năm hoạt động, phục vụ hơn 40.000 khách hàng
0981 934 979
Thứ 2 - CN : 8h -17h30

30+ mẫu bàn thờ chúa được yêu thích nhất 2022

30+ MẪU BÀN THỜ CHÚA ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2022

Bài viết tổng hợp nhiều mẫu bàn thờ chúa đang bán chạy nhất hiện nay. Mỹ nghệ Vĩnh Thịnh (tiền thân là Mỹ nghệ Thiên Phúc) là một trong đơn vị cung cấp các loại bàn thờ thiên chúa, bàn thờ công giáo Uy tín – Chất lượng. Khách hàng của Vĩnh Thịnh trải dài từ bắc vào nam. Chỉ cần là con thiên chúa thì không thể bỏ qua các sản phẩm bàn thờ chúa của Vĩnh Thịnh.

12 Mẫu bàn thờ chúa đẹp bằng gốc cây

Tổng hợp những mẫu bàn thờ chúa đẹp được làm từ gốc cây (gốc hương, gốc gỗ gõ, gốc pơmu). Tượng được làm bằng vật liệu composite.

Mẫu độc lạ 01Bệ bàn thờ được làm bằng gốc gỗ gõĐặt mẫu nàyMẫu gốc cây 2Bệ được làm từ gốc gỗ hươngđặt mẫu nàyMẫu bàn thờ độc lạ 3Bệ được làm từ gốc gỗ HươngĐặt mẫu nàyMẪU ĐỘC LẠ 4Bệ gốc gỗ Hương, Kích thước 1.5×1.5Đặt mẫu nàyMẪU GỐC CÂY 5Bệ bằng gốc gỗ gõ, Kích thước 1m2x1m5Đặt mẫu nàyMẪU BÀN THỜ ĐỘC 06Bệ gốc gỗ gõ. Kích thước 1mx1m2Đặt mẫu nàyMẪU ĐỘC LẠ 07Bệ gỗ hương kích thước 1.7×1.3mĐặt mẫu nàyBÀN THỜ ĐỘC 08Bệ gốc gỗ HươngĐặt mầu nàyBÀN THỜ ĐỘC 09Bệ gốc gỗ HươngĐặt mầu nàyBÀN THỜ ĐỘC 10Bệ gốc gỗ HươngĐặt mầu nàyBÀN THỜ ĐỘC 11Bệ gốc gỗ Gõ 90cmx1m5Đặt mầu nàyBÀN THỜ ĐỘC 12Bệ gốc gỗ Gõ 1mx1m2Đặt mầu này
Previous
Next

13 Mẫu bàn thờ thiên chúa tốt nhất 2022

Nếu bạn thích mẫu nào đó, nhấp vào ảnh sau đó để lai thông tin ở mục liên hệ. Chúng tôi sẽ gọi lại.Previous
Next

Xem thêm: 7 mẫu bàn thờ chúa hiện đại không thể bỏ qua

15 mẫu bàn thờ chúa treo tường ăn khách

Tổng hợp các mẫu bàn thờ chúa tối giản với 3 tượng, 1 bệ và 2 đèn. Bệ được thết kế tối giản giản nhất. Mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh giản trong từng đường nét thiết kế.
Xem thêm: 30+ Mẫu bàn thờ bằng gỗ được ưa chuộng nhất 2022

Chính sách bán hàng & Bảo hành tại Mỹ nghệ Vĩnh Thịnh

1. Chính sách bán hàng

  • Tất cả các sản phẩm tại Vĩnh Thịnh được báo giá 1 lần. 
  • Miễn phí đóng kiện, vận chuyển và lắp đặt toàn quốc.
  • Ngoài chi phí báo từ đầu, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  • Đặt hàng – nhận hàng – chuyển tiền.

2. Chính sách bảo hành.

  • Tất cả sản phẩm của Vĩnh Thịnh được bảo hành 100 năm. Không phân biệt.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn gì, hãy để lại thông tin cho chúng tôi ở bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Giới thiệu 5 mẫu bàn thờ Chúa đẹp nhất hiện nay

Mẫu bàn thờ Chúa đẹp đang là xu hướng đang được các gia đình trẻ công giáo lựa chọn để lắp đặt trong ngôi nhà mình. Người công giáo thờ phượng Thiên Chúa với cả tấm lòng thành kính nhất. Chính vì thế, họ luôn có gia đình có một ngôi bàn thờ Chúa đẹp nhất. Bài viết hôm nay sẽ cập nhật đến quý vị top 5 mẫu bàn thờ Chúa đẹp nhất hiện nay. 

Bàn thờ Chúa và tầm quan trọng của bàn thờ Chúa đối với đời sống đức tin 

Bàn thờ Chúa là nơi Chúa ngự xuống, nơi hiện diện của Chúa nơi gia đình. Người công giáo có niềm tin tôn giáo rất lớn, họ tin tưởng rằng Chúa làm nên mọi sự, Chúa có quyền năng vô hạn. 

Chúa luôn nhắc nhở con người hãy tin tưởng vào Người, tin vào Người chứ không phải là một thế lực trần giao nào khác. Tiền bạc, của cải, quyền lực rồi cũng sẽ tan biến, chỉ có quyền năng Chúa là tồn tại mãi mãi. 

Trong sách Mác 11: 22-24 đã từng chép rằng: “Và Đức Chúa Jesus đáp rằng: Hãy tin Đức Chúa Trời. Quả thật, ta nói cùng các người, hễ ai nói với núi này rằng: “Hãy cất công ném xuống biển”, trong lòng không nghi ngờ, nhưng tin rằng điều mình nói sẽ ứng nghiệm, sẽ được thực hiện cho người ấy. Vì vậy, tôi nói với bạn, bất cứ điều gì bạn cầu xin trong lời cầu nguyện, hãy tin rằng bạn đã nhận được nó, và nó sẽ là của bạn.”

Bàn thờ Chúa chính là nơi chúng ta hằng ngày cầu nguyện với Ngài, dâng lên Ngài những câu kinh, tiếng hát, những tâm tình cảm tạ. Cuộc sống nơi trần thế luôn có những khó khăn, thử thách khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi. Thậm chí, có lúc chúng ta cảm thấy bế tắc, muốn gục ngã. Nhưng có bàn thờ Chúa là nơi để chúng ta gặp gỡ Chúa, để bày tỏ lòng mình sẽ khiến ta cảm thấy nhẹ nhõm hơn, được tiếp thêm sức mạnh để bước tiếp. 

Có thể nói rằng, bàn thờ Chúa có rất nhiều ý nghĩa quan trọng đối với đời sống đức tin của người công giáo. Hầu như, bàn thờ Chúa nơi gia đình đó chính là nét đặc trưng rất khác biệt của ngôi nhà gia đình người công giáo so với các ngôi nhà khác. 

Bàn thờ Chúa có tầm quan trọng rất lớn đối với đời sống đức tin
Bàn thờ Chúa có tầm quan trọng rất lớn đối với đời sống đức tin

Các mẫu bàn thờ Chúa đẹp nhất hiện nay

Hiểu được tâm ý của các gia đình công giáo hiện nay là luôn muốn gia đình mình có được mẫu bàn thờ Chúa đẹp nhất, mỹ nghệ Vĩnh Thịnh đã cho ra đời rất nhiều mẫu bàn thờ Chúa đẹp, trong đó có một số mẫu sau nhận được rất nhiều sự yêu mến của bà con giáo dân. 

Mẫu bàn thờ Chúa đẹp – Bàn thờ Chúa mẫu hiện đại 

Bàn thờ Chúa mẫu hiện đại rất phù hợp với các gia đình người trẻ hiện nay. Bàn thờ Chúa được xem là mẫu bàn thờ Chúa đẹp rất phù hợp với các không gian sống hiện đại như chung cư, nhà ống…Bàn thờ mang phong cách hiện đại, tượng và các chi tiết của bàn thờ được thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế. 

Mẫu bàn thờ Chúa đẹp – Bàn thờ Chúa mẫu treo tường

Thay vì bàn thờ Chúa được đặt trên bàn, trên kệ như ngày trước. Hiện nay, đã xuất hiện mẫu bàn thờ Chúa đẹp được treo trên tường rất phù hợp với nhiều không gian sống. Bàn thờ Chúa được thiết kế các chi tiết thích hợp với việc treo trên cao ở các không gian khác nhau, vừa mang lại tính thẩm mỹ và chắc chắn cho bàn thờ Chúa. 

Mẫu bàn thờ Chúa đẹp – Bàn thờ Chúa phòng khách

Mẫu bàn thờ Chúa phòng khách cũng là một mẫu bàn thờ Chúa đẹp thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Bàn thờ được thiết kế rộng rãi, các chi tiết được chạm khắc tinh tế, cách trang trí bàn thờ thẩm mỹ, hài hòa. Mẫu bàn thờ rất thích hợp được treo ở phòng khách gia đình bạn. 

Mẫu bàn thờ Chúa đẹp tại mỹ nghệ Vĩnh Thịnh thiết kế sang trọng,thẩm mỹ
Mẫu bàn thờ Chúa đẹp tại mỹ nghệ Vĩnh Thịnh thiết kế sang trọng,thẩm mỹ

Mẫu bàn thờ Chúa đẹp – Bàn thờ Chúa gỗ hương, gỗ gõ

Đây là hai mẫu bàn thờ tại Mỹ nghệ Vĩnh Thịnh được làm từ nguồn nguyên liệu gỗ cao cấp nhất, thuộc loại nhóm gỗ tốt nhất hiện nay. Bàn thờ không chỉ đảm bảo tiêu chí về thẩm mỹ, phù hợp mà còn đảm bảo độ bền cực lớn. Đây cũng là lý do khiến các gia đình rất ưa chuộng mẫu bàn thờ Chúa gỗ hương, bàn thờ Chúa gỗ gõ này. 

Quý khách muốn tìm hiểu và đặt hàng các mẫu bàn thờ Chúa đẹp, vui lòng liên hệ ngay đến Mỹ Nghệ Vĩnh Thịnh. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0